IQ option trading platforms
May 5, 2020

รีวิวสุดยอดโบรกเกอร์ในตำนาน IQ Option ดีจริงสมคำล่ำลือ?

By Latanya Epps

IQ Option ปัจจุบันเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นชั้นนำในตลาด เงื่อนไขการซื้อขายของพวกเขานั้นถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในกลุ่มโบรกเกอร์ไบนารีเจ้าอื่น ๆ เกือบทั้งหมด การรีวิวและการทดสอบทั้งหมดโดยทีมของเราทำให้เราเชื่อว่าพวกเขาไม่ใช่สแกม (scam) และให้ความสำคัญกับลูกค้าจริงๆ ความรู้สึกของความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองโดยใบอนุญาตและข้อบังคับจาก CySEC ซึ่งเป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลชั้นนำในวงการลงทุน

ภาพรวม

IQ Option ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลที่เชี่ยวชาญในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น แพลตฟอร์มที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ของพวกเขานั้นเป็นกรรมสิทธิ์ สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเป็นผู้นำในการซื้อขายของโบรกเกอร์ทั้งหมด แม้ว่าจะเปิดตัวมาไม่นานมากนัก แต่ก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของวงการลงทุนแล้ว ด้วยเว็บไซต์ที่น่าประทับใจ แต่เรียบง่ายพร้อมแอพเทรดบนมือถือ

ประเภทการค้าและการจ่ายเงิน

มันเป็นที่รู้กันในหมู่โบรกเกอร์ไบนารีว่าหนึ่งในจุดแข็งหลักของ IQ Option คือการจ่ายเงินให้กับผู้ใช้ ด้วยสินทรัพย์ที่มีการซื้อขายส่วนใหญ่จะพบการแลกเปลี่ยนที่ทำกำไรได้ประมาณ 84% แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่ใช่การการันตีเนื่องจากอัตราการจ่ายเงินจะขึ้นอยู่กับเวลาหมดอายุและสินทรัพย์ที่เลือกไว้

แพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นใช้งานง่ายมากและคุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันทีที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์และนำทางไปยังหน้าการซื้อขาย เมื่อคุณไปถึงที่นั่นสิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกประเภทของตัวเลือกการค้าที่คุณต้องการ เลือกสินทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อขายและในที่สุดคือใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเทรด พวกเขาออกแบบเว็บไซต์ในลักษณะใช้งานง่ายแม้กับผู้ใช้ครั้งแรก ตามที่ระบุไว้ในเว็บมีการซื้อขายสองประเภท ตัวเลือกไบนารีคลาสสิกที่เรียกว่า Call/Put และอีกประเภทหนึ่งคือแบบเทอร์โบ

ระบบเทรดแบบ Call / Put

ตัวเลือกแบบคลาสสิกนี้ ผู้ใช้ต้องตัดสินใจและคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์ที่ลงทุนนั้นจะสูงหรือต่ำกว่าระดับปัจจุบัน ณ เวลาที่หมดอายุ โดยมีเวลาหมดอายุมากกว่า 15 นาที

ระบบเทรดแบบเทอร์โบ

ตัวเลือกเทอร์โบนั้นแตกต่างจากตัวเลือกคลาสสิกโดยสิ้นเชิง โดย Turbo Options มีช่วงเวลาหมดอายุตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 5 นาที โดยทั่วไปแล้วตัวเลือกนี้มักเป็นที่ต้องการของผู้เทรดที่มีประสบการณ์มากกว่า

โบนัสและโปรโมชั่น

เสียดายที่ไม่มีโบนัสมากมายนักให้กับผู้ถือบัญชีกับโบรกเกอร์นี้ เนื่องจากกฎระเบียบใหม่สำหรับโบรกเกอร์ที่ได้รับใบอนุญาต CySEC จากสหภาพยุโรป พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เสนอสิ่งจูงใจหรือโบนัสให้กับผู้ค้ารายใหม่ เป็นผลให้โบนัสทั้งหมดที่โบรกเกอร์นำเสนอก่อนหน้านี้ถูกหยุดลง